Chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IOOP với Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu, Mỹ phẩm Việt Nam

Ngày 16/01/2021 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sài Gòn, số 261C Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu, Mỹ phẩm Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2020, định hướng phát triển năm 2021 và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu.
- Thành phần:
. Phía Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu, Mỹ phẩm Việt Nam:
   + Ông Đỗ Duy Phi – Chủ tịch
   + Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch
. Phía Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu:
   + Ông Lê Công Nông – Viện trưởng
   + Ông Huỳnh Đình Thạch – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp - HTQT
   + Bà Bùi Thanh Bình – Trưởng BM. Công nghệ Dầu béo & Phân tích
Tóm tắt nội dung hợp tác:
- Liên kết tổ chức triển lãm và xúc tiến thương mại chuyên ngành về tinh dầu, hương liệu và trầm hương; tư vấn khoa học và công nghệ cho các doanh nghiệp tinh dầu, hương liệu và mỹ phẩm,nhằm đổi mới công nghệ kỹ thuật, kinh doanh và quản lý các sản phẩm tinh dầu, hương liệu và trầm hương. Tổ chức hội thảo, hội nghị, xây dựng và triển khai các dự án tinh dầu, hương liệu và trầm hương tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
- Phối hợp cung cấp các giải pháp và các dịch vụ về tinh dầu, hương liệu và trầm hương như:
. Cung cấp và giúp nhau lập ban thẩm  định và đánh giá đúng các tiêu chuẩn về tinh dầu, hương liệu và trầm hương.
. Tổ chức các hoạt động xây dựng, giới thiệu quảng bá thương hiệu và các hoạt động xúc tiến thương mại tinh dầu, hương liệu và trầm hương giữa hai bên nhằm xây dựng thương hiệu tinh dầu, hương liệu và trầm hương Việt Nam.
. Tìm kiếm các nguồn vốn, tài trợ vốn cho các dự án tinh dầu, hương liệu và trầm hương; xây dựng trung tâm thẩm định tinh dầu, hương liệu và trầm hương Việt Nam giúp cho việc kinh doanh tinh dầu, hương liệu và trầm hương tại Việt Nam và các nước tiến triển tốt.
- Hỗ trợ và liên kết cử cán bộ, chuyên viên nghiên cứu đi khảo sát, học tập và xúc tiến thương mại tinh dầu, hương liệu và trầm hương của hai bên.
- Đề ra các tiêu chuẩn về tinh dầu, hương liệu và trầm hương của Việt Nam và cung cấp các giải pháp, dịch vụ và xúc tiến thương mại về lĩnh vực tinh dầu, hương liệu và trầm hương tại Việt Nam và trên thế giới.
Một số hình ảnh:

2021-01-21_01.1.jpg
2021-01-21_01.2.jpg
2021-01-21_01.3.jpg
 
Go to Top