Chi tiết

Thư cám ơn của Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu

Kính gửi: Quý vị đại biểu, khách quý; Đại diện các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng; Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động các thế hệ của Viện.
Ngày 17/7/2020, Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã được long trọng tổ chức tại trụ sở Viện, số 171-175, đường Hàm Nghi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa động viên sâu sắc tới toàn thể các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện. 
Trong dịp này, Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo của các Vụ: Tổ chức Cán bộ, Khoa học và Công nghệ, Cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương và Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường Đại học, Cao Đẳng, Viện nghiên cứu, các Hội nghề nghiệp, các Doanh nghiệp; các tổ chức đoàn thể, đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành có gắn bó với Viện, các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện qua các thời kỳ; các cán bộ lão thành đã công tác tại Viện, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.
Viện cũng nhận được lẵng hoa, điện chúc mừng và sự ủng hộ, tài trợ của rất nhiều cơ quan hữu quan trong và ngoài ngành Công Thương.
Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm tốt đẹp của Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ kỷ niệm nói riêng và sự thành công của Viện trong 40 năm qua nói chung, đã vun đắp thêm truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp của Viện với các cơ quan hữu quan. Đó là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để Viện tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác nghiên cứu, triển khai khoa học và công nghệ và các hoạt động xây dựng, phát triển Viện trong thời gian tới.
Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, dù đã cố gắng nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.
Thay mặt lãnh đạo Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Quý vị. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện qua các thời kỳ đã ủng hộ và có nhiều đóng góp trong việc chuẩn bị và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Viện.
Kính chúc tất cả Quý vị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn!
VIỆN TRƯỞNG
TS. LÊ CÔNG NÔNG
 
Đoạn video Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có Dầu (17/7/1980- 17/7/2020): https://www.youtube.com/watch?v=xy3SdlJO3qM
Một số hình ảnh của buổi Lễ: 
Go to Top