IOOP giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến Nông, Lâm, Thủy sản năm 2018

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu (IOOP) đã tham gia nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học nổi bật như:

Xem thêm

IOOP có buổi làm việc với Công ty TNHH Tinh dầu thiên nhiên Queen Oils

Ngày 31/7/2018, IOOP đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Tinh dầu thiên nhiên Queen Oils. Tại buổi làm việc, Viện và Công ty đã cùng trao đổi và chia sẻ những thông tin liên quan đến tinh dầu mà

Xem thêm

IOOP tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu (IOOP) đã tham gia nhằm giới thiệu các sản phẩm như dầu mè tươi, dầu dừa tinh khiết VCO, các loại tinh dầu (Chanh Thái, Bưởi, Sả,…), các giống dừa (Dứa, Sáp nuôi cấy phôi) đạt hiệu quả kinh tế cao

Xem thêm

IOOP tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Gian hàng sản phẩm tinh dầu của Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu (IOOP) tại Hội chợ hàng Việt Nam Chất lượng cao tại sân vận động Phú Thọ từ ngày từ 5-8 /4/2018 đã thành công tốt đẹp.
 

Xem thêm

Trung tâm dừa Đồng Gò: Đầu tư hơn 125 tỷ đồng cho giai đoạn 2017 - 2025

Đoàn công tác Trung ương, gồm: ông Nguyễn Phú Cường - Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương; ông Đinh Vũ Thanh - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Ngô Xuân Bình - Phó vụ trưởng Vụ các ngành kinh tế kỹ thuật, Bộ Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu vừa có buổi làm việc với...

Xem thêm

IOOP tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Vietbeauty

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu (IOOP) đã tham gia nhằm giới thiệu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như dầu mè tươi, các loại tinh dầu (Chanh Thái, Bưởi, Sả,…) tại Hội chợ Vietbeauty – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.
 

Xem thêm

Công Dụng Chữa Bệnh Của Hạt Lạc

Cao huyết áp Ngâm lạc trong giấm trắng trên 1 tuần (lạc và giấm có lượng tùy thích, thời gian ngâm càng lâu càng tốt), mỗi tối trước khi đi ngủ nhai nuốt 2-4 hạt...

Xem thêm

Giải pháp mới bảo quản trái dừa tươi

ThS. Trần Yên Thảo đã khảo sát và phát hiện chất metabisulfit natri - loại hóa chất được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm - có thể dùng để xử lý bề mặt bên ngoài gáo dừa (dừa đã bóc lớp vỏ bên ngoài). Nghiên cứu khảo sát cho thấy...

Xem thêm

Vừng - Vị thuốc quý của mọi nhà

Cây vừng còn gọi là cây mè, chữ Hán lại gọi là Chima, và hạt vừng được gọi tên là Chi ma tử. Sử sách chép rằng, cây vừng vốn ở nước Hồ (tên xưa kia của Ấn Độ), vì vậy người Trung Hoa còn gọi cây vừng (kể cả vừng đen) ... 

Xem thêm

Những điều chưa biết từ quả dừa

Y học cổ truyền cho biết nước dừa và cùi dừa có vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, nhuận tràng, lợi tiểu,...

Xem thêm
Go to Top