Chi tiết sản phẩm

0 ₫

Sản phẩm Tinh dầu lá và vỏ quả Trúc (Citrus hystrix)

- Tác giả: Ks. Võ Bửu Lợi, ThS. Bùi Thanh Bình, Hồ Thị Mai, Trần Ngọc Liễu, Nguyễn Thị Hồng Thỏa, Nguyễn Thị Ngọc Dân, Trần Thị Minh Thu.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM


- Xuất xứ của sản phẩm: Đề tài “Nghiên cứu xác định khả năng kháng một số nhóm vi sinh vật của tinh dầu Trúc (Citrus hystrix)” (2015) và Dự án SXTN “Sản xuất thử nghiệm tinh dầu Trúc (Citrus hystrix) (2017 – 2018).
- Qui mô, khối lượng sản phẩm tạo ra, chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật chủ yếu:
+ Qui mô sản xuất: 30-50kg nguyên liệu/ mẻ sản xuất
+ Khối lượng sản phẩm tạo ra: 50 lít tinh dầu vỏ Trúc, 100 lít tinh dầu xông phòng và 100 lít dầu massage
+ Các chỉ tiêu kỹ thuật: đạt tiêu chuẩn do cơ sở xây dựng
1/ Hiệu quả kinh tế - xã hội:
- Có được quy trình công nghệ và sản phẩm ứng dụng trong sản xuất; Tạo ra sản phẩm tinh dầu tự nhiên, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho cây Trúc (Citrus hystrix), giảm chi phí ngoại tệ cho việc nhập các dòng sản phẩm tinh dầu xông và dầu massage cao cấp.
- Góp phần thay đổi công nghệ, mang lại lợi nhuận gia tăng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh dầu vừa và nhỏ hiện nay, giải quyết nguồn lao động tại địa phương..
2/ Lĩnh vực ứng dụng:
- Ứng dụng tinh dầu vỏ quả Trúc để tạo ra một số sản phẩm như tinh dầu xông phòng và dầu massage.
Go to Top