Chi tiết

IOOP cùng Công ty CP đầu tư XNK TTP khai trương Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên...

Ngày 6/4 Công ty CP đầu tư XNK TTP, đơn vị liên kết với Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã khai trương Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn tại địa chỉ số 96 Lý Tự Trọng, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
Tiến sĩ Lê Công Nông, Viện trưởng Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu cho biết, sau nhiều năm nghiên cứu Viện đã chọn lọc và lai tạo được nhiều giống cây có dầu năng suất cao, chất lượng tốt được Hội đồng Khoa học và Công nghệ Nhà nước công nhận. Viện đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu với các tổ chức quốc tế, địa phương, đơn vị trong ngành dầu thực vật và tạo được sự liên kết giữa 4 nhà: nhà nước - nhà doanh nghiệp - nhà khoa học - nhà nông đã mang lại kết quả.
Theo ông Nông, việc liên kết với Công ty TTP làm đối tác thương mại bao tiêu các sản phẩm dầu, tinh dầu, dừa dứa và dừa sáp của Viện với mục tiêu trở thành một kênh trong chuỗi cung ứng các sản phẩm này từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, trở thành địa chỉ tin cậy để mua bán sản phẩm nông nghiệp sạch, làm cầu nối giao thương, chuyển giao với các doanh nghiệp, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn.
Ông Lương Vĩnh Trường, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư XNK TTP cho biết, sau khi đưa Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn đầu tiên tại số 171 đường Hàm Nghi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào hoạt động vào tháng 01 năm 2019, sức mua các loại tinh dầu và trái cây an toàn tăng mạnh, nhất là khách hàng nước ngoài. Từ sức hút của người tiêu dùng, công ty đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới kinh doanh đến TP.Vũng Tàu, nơi có lượng khách du lịch đông đảo.
Tại cửa hàng ở số 96 Lý tự Trọng, TP. Vũng Tàu, TTP cung cấp cho khách hàng các loại trái cây như: dừa dứa, dừa sáp đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm; các loại tinh dầu thiên nhiên (chúc, bưởi, sả chanh, tràm, quế, chanh, cam...); dầu dừa tinh khiết, dầu mè ép lạnh; các loại rượu cao độ, rượu vang, nước giải khát, đường và siro từ mật hoa dừa … Những loại hàng hóa độc đáo này đều là sản phẩm từ các công trình nghiên cứu khoa học của Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu phối hợp với Công ty TTP sản xuất để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. “Các loại tinh dầu do công ty TTP phối hợp sản xuất là những loại hàng hóa Việt Nam độc đáo và mới lạ. Sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức đưa các loại sản phẩm tinh dầu tiếp cận hệ thống nhà hàng, khách sạn với kỳ vọng nhiều du khách khi trở về từ Việt Nam sẽ mang theo những lọ tinh dầu đậm mùi hương của xứ sở nhiệt đới Đông Nam Á đầy nắng và gió”, ông Trường chia sẻ.
Tham khảo thêm đường link báo Công Thương: https://congthuong.vn/ca-c-sa-n-pha-m-tinh-da-u-thien-nhien-tie-p-ca-n-nguo-i-tieu-du-ng-ba-ria-vu-ng-ta-u-118027.html
Tham khảo thêm đường link báo Bà Rịa Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/kinh-te/201904/khai-truong-showroom-tinh-dau-thien-nhien-va-trai-cay-an-toan-847856/index.htm
Go to Top