Chi tiết

Đoàn công tác của Đảng ủy Khối phía Nam thăm và làm việc tại Viện

          Ngày 16/2/2023, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm các đồng chí: Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy Khối, Võ Văn Yên - Phó Bí thư thường trực và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng và Đoàn Khối đã có buổi thăm và làm việc với Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu. Đón tiếp đoàn công tác của Đảng ủy Khối có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo Viện và lãnh đạo các phòng chức năng, Trung tâm thuộc Viện.
          Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Công Nông, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã báo cáo các kết quả nhiệm vụ xây dựng đảng của đơn vị, những thành tựu nổi bật đã đạt được trong thời gian qua của đơn vị; tình hình tổ chức nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, tình hình hoạt động khoa học và công nghệ, sản xuất kinh doanh và dịch vụ, công tác xây dựng Đảng năm 2022, kế hoạch cho năm 2023. Các đồng chí đại diện các Ban đã khen ngợi những thành tích đã đạt được của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện trong năm 2022 và đóng góp ý kiến trong thời gian tới.
          Qua nghe báo cáo tình hình hoạt động nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh dịch vụ, công tác xây dựng Đảng và những khó khăn vướng mắc của Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu, đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và lãnh đạo các đoàn thể tại đơn vị đồng thời muốn lắng nghe những tồn tại, khó khăn, đề xuất – kiến nghị trong thời gian tới của Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu để Đảng ủy Khối cùng chia sẻ, hỗ trợ. Đồng thời, đồng chí Nga chỉ đạo Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo tinh thần Chỉ thị 10, làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công tác phát triển đảng, công tác quy hoạch, giữ đoàn kết nội bộ và xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
04022023-1.1.jpg
19022023-1.2.jpg
19022023-1.3.jpg
Go to Top